fbpx
Facebook

Fluid Edge Themes

Thành công của “Hội Trại Công Dân Tích Cực” được tổ chức tại WISE ENGLISH

WISE ENGLISH luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi chặng đường; và sứ mệnh của chúng tôi là cấp thêm cho các bạn hành trang để các bạn từng bước chạm đến ước mơ của chính bản thân mình. Trong 02 ngày cuối tuần này, WISE ENGLISH đã có những giây phút thật hạnh phúc cùng Tổ chức Sinh viên quốc tế AIESEC tại Đà Nẵng trong sự kiện “Hội trại công dân tích cực’’ [ACTIVE CITIZEN CAMP – Principle of LOVE].

Tại Hội trại, anh Lưu Minh Hiển- Founder của WISE ENGLISH đã chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích về việc vượt qua nổi sợ để hòa nhập với môi trường nước ngoài và thay đổi phương pháp học để thành công.

Hy vọng rằng, các bạn sinh viên quốc tế AIESEC đã học được nhiều điều bổ ích, cảm nhận được nhiều hơn và trưởng thành hơn trên hành trình phía trước nhé !

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, trong nhà

HỘI TRẠI CÔNG DÂN TÍCH CỰC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI WISE ENGLISH
Cho những bạn lần đầu biết về “Hội trại công dân tích cực”, đây là chương trình được xây dựng bởi Hội đồng Anh (British Council) với mong muốn một thế giới nơi mọi người được trao quyền năng và kết nối với những người khác một cách hòa bình và hiệu quả để phát triển cộng đồng của họ một cách bền vững.

Và “Hội trại công dân tích cực” lần này là không gian cho chúng ta học cách nhận ra, chấp nhận và yêu thương những đặc điểm của bản thân mình không chỉ là điểm mạnh; bên cạnh đó là cách xây dựng một mối quan hệ với người khác một cách khác một cách tích cực, hiệu quả.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

◘ Chia sẻ và học hỏi lẫn nhau là cách mà “Hội trại công dân tích cực” dùng để gắn kết các thành viên của Camp với nhau. Với chủ đề “ Principle of LOVE” để mỗi bạn tham dự học cách nhìn nhận cuộc sống bằng con mắt của tình yêu thương. Hơn hết, đây là cơ hội để các bạn cùng học hỏi, phát triển với các bạn tình nguyện viên của chương trình Tình nguyện Quốc tế mùa hè 2018 và thành viên của AIESEC tại Đà Nẵng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Call Now