ĐỘT NHẬP VÀO LỚP E-154 TẠI WISE ENGLISH

Hôm nayWISE ENGLISH sẽ đột nhập vào lớp của E-154  do cô Hương đứng lớp để cùng các bạn xem có điều gì thú vị trong đó không nhé!!!

hoc-vien-WISE-ENGLISH

Học viên lớp E-154 tại WISE ENGLISH không còn là phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Các bạn học viên ở lớp E-154  đã cùng cô Hương trải nghiệm buổi học đầy thú vị vì cô truyền đạt và mang lại cho học viên của mình một cảm hứng học tập, một sự đam mê với môn Anh với phương pháp vượt trội NLP giúp rút ngắn 80% thời gian học.

hoc-vien-WISE-ENGLISH

Học lớp E-154, học viên sẽ không bị bao trùm bởi không khí căng thẳng như các lớp học thông thường. Các giờ học của cô Hương luôn mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái như những giờ chia sẻ của những người bạn, như những buổi học nhóm mà các thành viên đều chung tay giúp đỡ nhau tiến bộ. Chính môi trường học thoải mái như vậy đã khuyến khích các học viên học tốt hơn và tiến bộ nhiều hơn.

hoc-vien-WISE-ENGLISH

Đến với WISE, tập thể E-154  không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau tham gia vào các trò chơi siêu VUI mà siêu CHẤT LƯỢNG và có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học. Cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt tình của cô Hương khi giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ