HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS CỦA CÁC “LÍNH MỚI” TẠI LỚP HỌC TIẾNG ANH PRE IE159

Và thế là những giây phút “khởi động” miệt mài ôn luyện IELTS của lớp học tiếng Anh PRE IE159 cùng WISE ENGLISH đã chạm đến ngày cuối cùng. Hãy cùng WISE ENGLISH nhìn lại khoảnh khắc tốt nghiệp của các bạn sĩ tử IELTS nhà mình nhé!

Lớp Học tiếng Anh tại WISE ENGLISH
Lớp Học tiếng Anh Pre IE159 tại WISE ENGLISH

Trong những ngày đầu tiên của năm 2021, tập thể PRE IE159 đã nhận được thành quả xứng đáng sau những tháng ngày nỗ lực và đồng hành cùng “người lái đò” Võ Thị Trâm trong cả 4 kỹ năng IELTS. Mặc dù chỉ là các “lính mới” gia nhập, với mục tiêu đầu ra ở lớp chỉ là 3.5+, lớp học tiếng Anh PRE IE 159 đã đạt được những kết quả tốt đến bất ngờ. Đặc biệt, WISE ENGLISH xin chúc mừng cô bạn học viên Hồ Nguyễn Hạ Nhi, với BAND điểm cao nhất lớp là IELTS 5.5.

Bí mật của những “thành tích vàng” này chính là WISE ENGLISH đã luôn đào tạo và giảng dạy với Phương Pháp Vượt Trội dựa trên nền tảng NLP và LINGUISTIC, giúp các sĩ tử IELTS nhà mình RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌCĐẠT KẾT QUẢ CAO. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và sự trải nghiệm đa dạng văn hóa quốc tế của cô Trâm, lớp học Pre IE159 đã trải quả những giờ học vô cùng thú vị và năng động.

Và thế là giờ đây, 17 thành viên của lớp học tiếng Anh PRE IE 159 đã “lên dây cót”, chuẩn bị cho những chặn đường tiếp theo trên hành trình chinh phục các nấc thang IELTS cùng WISE EMGLISH.  Hẹn gặp lại các bạn ở lớp học mới và chúc các bạn sẽ thành công hơn, tiến bộ hơn thật nhiều nhé!

Đừng quên follow ngay Fanpage WISE ENGLISH để cập nhập thông tin nhanh nhất về các khóa học nhé!

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ