LỚP IE2-173 TẠI WISE ENGLISH VÀ SỰ THẬT KHÓ TIN

Các bạn học viên lớp IE2 – 173 do cô Ngọc Anh đứng lớp tại WISE ENGLISH đã không quên nhiệm vụ học tập như nào nào? Các bạn cùng đọc bài dưới đây nhé!!

hinh-anh-lop-ie-2-173-tai-wise-english
Hình ảnh lớp IE2 – 173 do cô Ngọc Anh đứng lớp

Không còn là phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Các bạn học viên lớp IE2 – 173 đã cùng với cô Ngọc Anh trải nghiệm buổi học Speaking đầy hứng thú với phương pháp đổi mới NLP và ngôn ngữ (Linguistics). Bật mí nữa là với phương pháp này, các bạn học viên tại WISE ENGLISH sẽ RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn ĐẠT ĐIỂM CAO.

hinh-anh-lop-ie-2-170-tai-wise-english
Học viên lớp IE2-170 tại WISE ENGLISH

 

Đến với WISE ENGLISH, lớp học IE2 – 173 đã có buổi học tràn đầy năng lượng và học được nhiều kiến thức cùng với cô Ngọc Anh đáng yêu. Cô luôn cố gắng tạo không khí sôi nổi trong lớp và luôn giúp đỡ các bạn học viên hết mình. 

hinh-anh-hoc-vien-lop-ie2-173-tai-wise-english
Học viên lớp IE2-173

Các học viên IELTS tại WISE ENGLISH đã có những giờ học thú vị và hiệu quả như thế! Liệu bạn có muốn trải nghiệm môi trường SINH ĐỘNG cùng PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỔI MỚI ở WISE ENGLISH? Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS nhé! 

Theo dõi Fanpage WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé: Fanpage WISE ENGLISH

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ