NGÃ NGỬA KHI BIẾT SỰ THẬT ĐẰNG SAU LỚP HỌC PRE-IE159 TẠI WISE ENGLISH

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ tiết lộ bí mật của lớp học PRE – IE159 do cô Trâm Võ đứng lớp đến các WISERS thân yêu nhé!

Để nối tiếp sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam chinh phục IELTS thành công của WISE ENGLISH. Vừa qua, lớp học PRE – IE159 cùng cô Trâm Võ có một buổi học với phương pháp đổi mới NLP và ngôn ngữ (Linguistics). Bật mí nữa là với phương pháp này, các bạn học viên tại WISE ENGLISH sẽ RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn ĐẠT ĐIỂM CAO.

hinh-anh-lop-hoc-tai-wise-english
Hình ảnh lớp PRE – IE159 do cô Trâm Võ đứng lớp

Sau mỗi khóa học tại WISE ENGLISH, cô Trâm luôn nhận được những lời “bóc phốt” từ những học trò đó là nhiệt tình, tận tâm và luôn mang đến cảm hứng để học tiếng Anh. 

hinh-anh-lop-pre-ie-159-tai-wise-english
Cô Trâm Võ cùng các học viên lớp PRE IE159

Đến với lớp học PRE – IE159 cùng cô Trâm Võ, “say bye” với phương pháp học truyền thống thụ động, nhàm chán. Cô Trâm Võ luôn mang đến những giờ học thú vị, bổ ích, vừa học vừa chơi nhưng vẫn nâng band thần tốc. Cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt tình của cô Trâm Võ khi giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc. 

hinh-anh-lop-pre-ie-159-tai-wise-english
Cô Trâm Võ giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc.

Giáng sinh đã tràn vào đến tận các lớp học tại WISE ENGLISH. Vui chơi giáng sinh những vẫn không quên nhiệm vụ học IELTS. Cô Trâm cùng với WISE đã chuẩn bị một vài món quà nho nhỏ dành tặng cho những bạn xuất sắc nhất trong buổi học, cũng nhằm tạo cảm hứng học tập hơn trong mùa giáng sinh này.

hinh-anh-lop-pre-ie-159-tai-wise-english
Học viên lớp PRE-IE159

Các học viên IELTS tại WISE ENGLISH đã có những giờ học thú vị và hiệu quả như thế! Liệu bạn có muốn trải nghiệm môi trường SINH ĐỘNG cùng PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỔI MỚI ở WISE ENGLISH? Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS nhé! 

Theo dõi Fanpage WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé: Fanpage WISE ENGLISH

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ