CÓ GÌ THÚ VỊ TRONG LỚP PREIE 162 TẠI WISE ENGLISH

Khi trải nghiệm lớp học PREIE-162 ở WISE ENGLISH của cô Trâm, bạn sẽ được tiếp xúc với người giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết này. Trải qua quá trình học tập và giảng dạy, cô luôn hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người khi học tiếng Anh. Sau đó, cô tìm ra phương pháp học phù hợp nhất cho từng cá nhân.

hoc-vien-WISE-ENGLISH

Với sứ mệnh  giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC, dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), cô Trâm luôn mang đến những giờ học đầy thú vị, bổ ích.

hoc-vien-wise-english

Cô luôn trăn trở để tìm ra cách dạy tốt và phù hợp nhất với từng học viên để họ có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Bằng một cách nào đó, cô luôn tạo được bầu không khí vui vẻ, sôi nổi và tràn đầy năng lượng cho lớp PREIE 162 của mình. Và nếu muốn thật sự cảm nhận rõ được điều ấy, hãy thử một lần đến lớp học của cô giáo Trâm và xem cái cách mà cô truyền đạt kiến thức cho học trò của mình nhé.

hoc-vien-wise-english

Giáng sinh đang đến gần, lớp PREIE 162 của cô Trâm đang dự định lên kế hoạch sẽ trang trí lớp học với không khí noel để cho lớp học thêm sinh động và thú vị hơn.

WISE English là trung tâm tiếng Anh Đà Nng có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm Tiếng Anh chất lượng và thú vị, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học một khóa IELTS tại WISE English, nơi giúp các bạn rút ngắn 80% thời lượng học tập với phương pháp NLP và Tư duy ngôn ngữ độc quyền.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ