PRE IELTS 169- HỌC HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH

Với các ‘’WISER’’ IELTS không còn là một nỗi sợ vì các bạn luôn được ‘’học mà chơi, chơi mà học’’. Hôm nay các bạn hãy cùng ghé thăm lớp PRE–IE 169 do cô Ngọc Anh đứng lớp nhé!

Lớp PRE-IE 169 không chỉ có học thụ động mà ở đó còn là những giờ học thoải mái. Các ‘’WISER’’ không chỉ được học mà còn được tham gia vô vàn các thử thách tiếng Anh siêu nhí nhố và những sự kiện cực kì đáng yêu như Giáng Sinh sắp tới nữa. 

PREIE1692

Học viên PRE-IE 169 ở nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích học khác nhau: học để thi cấp 3, đi du học hay đi làm,…Dù có là ai hay mục đích gì đi chăng nữa thì tại lớp của cô Ngọc Anh, mọi người đều coi nhau như một gia đình và cùng cùng nỗ lực đạt được mục tiêu riêng mình. 

Bật mí bí quyết của mỗi lớp IELTS tại WISE English chính là Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC. 

Đến với WISE, không chỉ nhờ phương pháp học mới HIỆU QUẢ mà còn với sự tận tình và sáng tạo trong cách giảng dạy đã mang tới những giờ học truyền cảm hứng, năng động cho học viên, giúp WISER chinh phục bản thân và chạm đến những mục tiêu của riêng mình. 

Cùng theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé: 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ