PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) VÀ NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ?

Tại Trung tâm tiếng anh thiếu nhi Đà Nẵng WISEKIDS  được nghe rất nhiều bậc cha mẹ lo ngại rằng trẻ ở độ tuổi mầm non còn quá nhỏ để tiếp thu một ngôn ngữ mới thì khái niệm “tiếng Anh cho bé” gần như là quá khó tin. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học lại cho ra kết quả hoàn toàn trái ngược.

tiếng anh cho bé

Trên thực tế, bộ não của trẻ có khả năng tiếp thu nhiều thông tin cùng lúc, kể cả ngôn ngữ. Đối với người lớn việc học một ngôn ngữ mới là việc khó khăn, thì đối với trẻ nhỏ, phần lớn việc học ngôn ngữ của trẻ đều diễn ra một cách tự nhiên. Đặc biệt nếu áp dụng đúng phương pháp học sẽ giúp trẻ phát triển vượt bậc, học nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

tieng anh thieu nhi da nang 6 1
Tiếng anh cho bé

Vậy NLP là gì? NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming, nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn. Bộ não của con người thật sự vĩ đại, chứa đựng hơn triệu triệu neuron thần kinh, nhưng yếu tố quyết định trí nhớ siêu đẳng của một con người lại phụ thuộc vào số lượng neuron thần kinh liên kết với nhau tạo thành.

tiếng anh cho bé

Vì vậy, để có thể học tốt thì phương pháp học phải thay đổi theo hướng tạo thật nhiều sự liên kết của neuron trong não bộ bằng việc kết nối thông tin thông qua những mô thức được lập trình sẵn của não bộ. Vận dụng việc ghi nhớ thông tin của não bộ như xu hướng nhớ những sự kiện đặc biệt, liên kết mạnh mẽ với nhau, sự kiện có chứa đựng nhiều màu sắc, hình ảnh, cảm quan,…

tiếng anh cho bé

TRUNG TÂM TIẾNG ANH THIẾU NHI ĐÀ NẴNG WISEKIDS đã ứng dụng phương pháp Tư duy Não bộ (NLP) cho việc học của trẻ từ sớm bằng như cách như sau:

– Giúp trẻ nhớ nhiều từ vựng hơn nhờ tạo ra thêm nhiều liên kết neuro bằng cách liên kết thông tin có quan hệ với nhau.

– Giúp trẻ tăng cường các kĩ năng chủ động như nói và viết: Não bộ sẽ có xu hướng nhớ những gì mà mình chủ động làm ra hơn là những việc bị động nghe được, do đó chương trình học sẽ kích thích mạnh mẽ sự động não của trẻ bằng cách cho trẻ tự thực hành và tham gia các trò chơi kích thích não bộ.

– Giúp trẻ nhớ ngữ cảnh tốt hơn thông qua hình ảnh, màu sắc cho nên giáo trình trẻ tiếp cận sẽ rất sinh động, kích thích sự sáng tạo và IQ của bé.

– Bên cạnh đó giảng viên trong quá trình giảng dạy sẽ luôn có những hoạt động và ngôn từ kích thích tư duy tích cực của trẻ, giúp trẻ tự tin hơn và yêu thích tiếng Anh hơn

tieng anh thieu nhi da nang 2

Vì những ưu điểm như vậy, WISE KIDS cam kết đầu ra cho chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET. Do vậy, Quý vị phụ huynh an tâm về chương trình học và trình độ của các bé nhé. Ngoài ra, nhân dịp chào hè, Trung tâm tiếng anh thiếu nhi Đà Nẵng WISE KIDS đang có chương trình ưu đãi mạnh nhất trong năm với giảm học phí lên đến 9 triệu đồng, chương trình kéo dài hết hết ngày 15/07/2020.

Mọi thông tin về các khóa học tiếng Anh cho bé, xin mời Quý phụ huynh theo dõi tại đây nhé:
https://www.facebook.com/wisekids.wiseenglish

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ