CÓ GÌ HOT TRONG LỚP HỌC PRE-IELTS – 145 TẠI WISE ENGLISH?

Là một trong những lớp học bao gồm các “lính mới” gia nhập hàng ngũ các sĩ tử luyện thi IELTS, lớp Pre-IELTS 145 tại WISE ENGLISH chắc chắn rất khác biệt rồi. Chúng mình cùng khám phá xem đó là gì nhé!
WISE-ENGLISH
Học viên lớp lớp Pre-IELTS 145
Không còn khoảng cách giữa thầy cô và trò, không còn những bài giảng khô khan như cách học truyền thống. Mỗi buổi học tại Pre-IELTS 145 là những giờ phút vô cùng hứng khởi đối với mỗi học viên. Giáo viên và học viên luôn có sự tương tác và gắn kết mạnh mẽ qua từng bài học.
Các học viên của Pre-IELTS 145 vẫn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp cơ bản trải dài cả ở 4 kỹ năng Speaking, Writing, Listening và Reading nhưng theo phương pháp học hoàn toàn mới như Học Từ Vựng 6 bước hay Nghe Tự Động, giúp các bạn RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học nhưng vẫn đạt KẾT QUẢ CAO!
Khi mới tham gia lớp học này, đa phần các WISER nhà mình đều chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Thế mà chỉ sau một thời gian ngắn, trình độ tiếng Anh của các bạn đã được nâng cao nhanh chóng và ngày càng trở nên xịn sò.
WISE-ENGLISH
Học viên lớp Pre-IELTS 145
Ngày 20/11 sắp đến rồi, học viên của Pre-IELTS 145 cũng tranh thủ gửi gắm những lời nhắn gửi yêu thương đến thầy cô yêu quý của mình. WISE TEAM xin được trích dẫn một trong rất nhiều lời chúc tốt đẹp của các WISER: “Mong thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui để tiếp tục truyền đạt những kiến thức mới mẻ đến cho các em. Cảm ơn thầy cô giáo ở WISE ENGLISH đã cho chúng em một môi trường học tập mới mẻ, năng động và cực kỳ hiệu quả trong học tập khiến cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và tràn đầy tiếng cười”.

wise-english

Bạn học viên lớp Pre-IELTS 145 chia sẻ: “Cho đến ngày hôm nay khi đã đi hết cả một khóa học, tôi nhìn lại những gì mình đã nhận được từ phía toàn bộ Trung tâm nói chung và cô Phương với cô Đan nói riêng, tôi đã mãn nguyện với những điều mà đã học được, không chỉ là những bài học về tiếng Anh mà còn là sự tạo động lực về tinh thần khi được gặp gỡ cùng mọi người để cùng được nói, nghe và thấu hiểu. Với một người hướng nội thích một mình như tôi, những việc này tôi nhận được là một món quà tinh thần vô cùng xứng đáng.”

wise-english

Bạn học viên khác viết: “Nhân dịp 20/11 sắp đến em chúc cô Phương và cô Đan cũng như các Thầy cô khác ở Trung tâm WISE ENGLISH sức khỏe, luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, giúp các bạn trẻ chinh phục được con đường, rút ngắn khoảng cách với ngôn ngữ thứ 2 này. Yêu thích nó hơn, học tốt hơn để làm tiền đề cho sự thành công trong công việc và cuộc sống sau này. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ