TẬP THỂ LỚP IELTS 2 – 152 CỦA WISE ENGLISH ĐÓN CHÀO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỰC Ý NGHĨA

Không khí 20/11 đã tràn ngập khắp mọi lớp học tại WISE ENGLISH rồi đấy. Mời bạn cùng theo chân WISE TEAM “đột nhập” vào lớp IELTS 2 – 152 để xem cô và trò đã có những hoạt động chào mừng ngày lễ đầy ý nghĩa này như thế nào nhé!
wise-english
Học viên lớp E152 cùng cô Đan
Khác với những giờ học SIÊU VUI, SIÊU CHẤT LƯỢNG như thường lệ. Hôm nay, không khí trong lớp học IELTS 2 – 152 của cô Đan Phạm có phần trầm lắng hơn trước. Chẳng có có bút lông, bảng trắng hay sách vở làm bạn, mỗi bạn học viên lại được cô giáo phát cho một tờ giấy nhỏ nhỏ, xinh xinh. À, thì ra là để các bạn gửi gắm bao lời tâm sự thầm kín đến cô giáo của mình đây mà.
wise-english
Học viên lớp E152 cùng cô Đan
Được sự cho phép của các học trò yêu quý, cô Đan Phạm sẽ đọc to lời chúc lên cho cả lớp cùng nghe. Những lời tri ân lém lỉnh nhưng không kém phần chân thành, xúc động được cô giáo đọc lên đã làm trái tim của biết bao WISER thổn thức. “Chúng em yêu cô lắm nhưng đứng trước mặt cô thật khó nói thành lời, cô có biết không?”

wise-english

Bạn Phương Thảo IE2 – 152 chia sẻ: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cô Như Phương và cô Đan Phạm ngày càng xinh đẹp và thành công. Chúc 2 cô nhanh có người yêu”

wise-english

Bạn Bảo Trâm chia sẻ: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc 2 teacher của IELTS 2 -152 một mùa tri ân luôn xinh đẹp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành các công tác cũng như những tiếc học thật bổ ích cho các học viên.”

Còn gì hạnh phúc hơn khi tập thể lớp luôn có thầy cô luôn cùng đồng hành và tận tâm trong từng buổi học. Học IELTS tại WISE ENGLISH cũng chẳng bao giờ nhàm chán vì các thầy cô luôn mang đến những bài học sinh động, kết hợp cùng phương pháp Học Từ Vựng 6 bước hoặc Nghe Tự Động đã RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học nhưng vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.
Chúc thầy cô tại WISE ENGLISH luôn đủ sức khỏe và trí lực để tiếp tục chèo lái con đường tri thức. Chính sự tận tâm trong từng buổi học của các thầy cô giáo đã góp phần vào những thành công của biết bao học viên tại trung tâm.
Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ