BÍ MẬT CÓ MỘT KHÔNG HAI Ở LỚP PRE – IE155 TẠI WISE ENGLISH

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ bật mí bí mật có một không hai của lớp của PRE – IE155 do cô Hương đứng lớp đến cho các WISER thân thương nhé!!!

I. Bật mí về cô Hương:

Cô Hương với tên gọi đầy đủ là Bùi Thị Thu Hương. Cô tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng. Trước khi đến với WISE ENGLISH, cô Hương đã 1 năm giảng dạy tại Tipi English – Tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng và từng thực tập giảng dạy tại trường trung học phổ thông Hòa Vang. Ngoài thông tại Tiếng Anh thì tiếng Trung cũng không làm khó được cô Hương nhà mình. 

wise-english-co-huong
Cô Bùi Thị Thu Hương

Xuất thân từ chuyên ngành Sư phạm, chính vì vậy cô Hương là người hiểu trách nhiệm của nghề làm giáo hơn ai hết: “Trách nhiệm – Tận tâm – Không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất.”

II. Bật mí về lớp PRE-IE155:

PRE-IE155 là lớp học gồm nhiều đối tượng và mục đích học khác nhau: bạn đang học cấp 3 thì cần bằng để vào một trường Đại học danh giá, bạn thì có ước mơ đi du học, người đi làm thì mong muốn được thăng chức,…Dù có là ai hay mục đích gì đi chăng nữa thì mọi người đều có mục tiêu chung là muốn “giấy thông hành vào tương lai” này đạt band điểm cao nhất có thể.

Không còn là phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Các bạn học viên ở lớp PRE – IE155 đã cùng cô Hương trải nghiệm buổi học đầy thú vị với Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC.

wise-english-e155
Các bạn học lớp PRE – IE155

Đến với WISE, tập thể PRE – IE155 không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau tham gia vào các trò chơi siêu VUI mà siêu CHẤT LƯỢNG và có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học. Cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt tình của cô Hương khi giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ