BẬT MÍ: NGƯỜI LÁI ĐÒ TÂM HUYẾT LỚP IE-164 CÙNG 11 HÀNH KHÁCH TẠI WISE ENGLISH LÀ AI?

Cùng theo chân WISE ENGLISH vào lớp học của những nhân tài IE2-164 tri ân thầy cô ngày 20/11 như thế nào nhé!!!
wise-english
Học viên lớp IE 164
Thầy cô WISE ENGLISH là những người lái đò thầm lặng, họ luôn giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng mỗi học viên WISE. Cô Đan 1 người lái đò đưa những hành khách của lớp học IE2-164 cô truyền đạt những kiến thức của mình bằng kỹ năng học IELTS mà WISE đang tiến đến. Cô áp dụng những phương pháp của WISE dùng Tư Duy Não Bộ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) của mình áp cho các hành khách học viên chèo con thuyền đưa các học viên đạt đích IELTS nhanh nhất đến 80% thời gian các hành khách bỏ ra nơi các con thuyền truyền thống.
WISE-ENGLISH
Học viên lớp IE 164
Con thuyền của Cô Đan tại WISE là đây 11 hành khách đang dần chèo đến đích để đạt được mục tiêu chinh phục đích của mình, niềm vui trên mỗi con thuyền của WISE ENGLISH hiện rõ trên từng khuôn mặt của các hành khách học viên lớp IE2-164 cảm nhận khi nhận được kiến thức từ cô giáo Đan. Các hành khách đang thể hiện tình cảm của mình trên những mẫu thư, mỗi nét chữ chứa đầy lòng biết ơn chân thành gửi đến cô gửi đến WISE con thuyền lớn cùng với người lái đò dũng cảm nhất.
NHANH CHÂN LÊN THUYỀN CÙNG WISE ĐẾN ĐÍCH NHANH NHẤT NHÉ!

WISE-ENGLISH

Một bạn học viên IE 164 chia sẻ: “I love my teachers to the moon and back!!! Moah moah cô Đan (Alice) dễ thương, đáng êu, xinh đẹp, nhỏ nhắn nhất thế gian. Chúc cô 1 ngày 20/11 vui vẻ, thành công tốt đẹp, đại đoàn kết. Love u 3000.”

WISE-ENGLISH

Học viên khác: “Em cảm ơn cô Đan rất nhiều vì đã truyền dạy cho em nhiều kiến thức hay và bổ ích trong công cuộc chinh phục bài thi IELTS của em. Qúy cô Đan nhất nha nha.”

WISE-ENGLISH

Bạn NMN chia sẻ: ” Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ