LỚP E155 CỦA WISE ENGLISH CÓ GÌ MÀ HỌC VIÊN LẠI HÀO HỨNG ĐẾN VẬY ???

Mỗi buổi học tại WISE English luôn luôn nhìn thấy cụ cười hồn nhiên của các em và những lúc chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài hăng say.
WISE-ENGLISH
Học viên lớp E155
Tại WISE các em được học tập theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để các em chinh phục tiếng anh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không còn những phương pháp học tập cũ gây nhàm chán.
Qua những giờ SPEAKING các em cùng nhau luyện nói để có thể giao tiếp một cách lưu loát sau đó sẽ được cô giáo luyện tập tại lớp. WISE English luôn luôn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn cho các em. Dù là thắc mắc nhỏ nhất trong bài học cũng được các thầy cô xuống tận bàn giảng lại.
wise-english-e155
Học viên lớp E155
Đặc biệt, tập thể lớp E155 đã có đã có cô giáo tận tâm và những buổi học IELTS thật sinh động, kết hợp cùng phương pháp đặc biệt như Học Từ Vựng 6 bước hay Nghe Tự Động, giúp các bạn RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học nhưng vẫn đạt KẾT QUẢ CAO

WISE-ENGLISH

Một học viên lớp E 155 chia sẻ: “Trước khi vào WISE English, em cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình không được tốt nhưng từ khi học, các Thầy cô ở đây đã giúp em cảm thấy tự tin hơn với môn tiếng Anh. Gửi đến Thầy cô ở đây những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các Thầy cô luôn gặt hái được niềm vui, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Thanh you!!”

WISE-ENGLISH

Một bạn học viên khác chia sẻ: “Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em muốn gửi lời cảm ơn đến các cô giáo tại Trung tâm WISE English vì đã tận tình, tận tâm trong việc dạy, luôn giúp đỡ em trong việc học tiếng Anh để việc học của em ngày càng tiến bộ hơn. Cảm ơn vì Thầy cô vì đã tạo cho em rất nhiều cảm hứng trong việc học tiếng Anh, qua đó em cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn và không còn cảm thấy lo sợ khi nói.”

wise-english

 

Học viên khác chia sẻ: “Em cảm ơn các cô dạy ở Trung tâm WISE English vì đã truyền đạt những kiến thức hay. Những giờ học IELTS vào buổi tói làm em rất buồn ngủ nhưng cô luôn đem niềm vui và tạo không khí cho cả lớp. Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!!”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE English nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ