GIẢI MÃ BÍ MẬT TẠI SAO LỚP PRE IE-153 CỦA WISE ENGLISH LẠI NHIỀU NĂNG LƯỢNG ĐẾN VẬY?

Lớp học Pre IE-153 năng lượng tràn đầy trên mỗi thành viên, đến với WISE ENGLISH bạn chỉ nạp kiến thức khi các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.
wise-english
Học viên lớp PRE IE-153
WISE ENGLISH sẽ giúp các bạn nhận được kiến thức bằng phương pháp khoa học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) không phải quá áp lực trên mỗi bài học, chia sẻ trao đổi từng bài học với nhau mang ước mơ của mỗi cá nhân thành ước mơ của tập thể cùng nhau đạt được.
Cô giáo Tiểu Minh nhiệt tình cởi mở giúp các bạn học viên lớp Pre IE-153 nạp kiến thức 1 cách tự nhiên nhất, mỗi bài học bạn sẽ được ghi nhớ ngay tại lớp rất khó quên khi kiến thức đã được nạp vào não bộ của mình. Học viên của WISE vẫn sẽ giữ năng lượng khi đã kết thúc bài học ngay cả khi đã về nhà bạn có thể dung nạp kiến thức của các môn học khác.
wise-english
Học viên lớp PRE IE-153
❤️ Cô Tiểu Minh ơi! Lớp học Pre IE-153 gửi đến cô tình cảm chân thành nhất nhân ngày 20/11 nhé. Gửi tới cô lời thân thương nhất trên từng lá thư của từng bạn lớp Pre IE-153.

wise-english

Một bạn học viên chia sẻ: “Nhân ngày 20/11 sắp tới, em muốn gửi lời chúc đến tất cả các Thầy cô ở Trung tâm. Chúc các Thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ và luôn có nhiều thành công trong công việc dạy học. Một lần nữa em chúc các Thầy cô có 1 ngày Nhà giáo vui vẻ.”

wise-english

Học viên khác: “Em xin kính cẩn nghiêng mình chúc tất cả các Thầy cô ở Trung tâm một ngày Nhà giáo hết sức vui vẻ và ấm no, và mong là Thầy cô sẽ còn trải qua nhiều ngày 20/11 như vậy nữa nhaa. 
From IELTS 153 with big love”

wise-english

Học viên khác: ” Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày đầy ý nghĩa, em xin vô cùng cảm ơn các Thầy cô trong thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều. Những lời động viên, những bài giảng hay, những nỗ lực của các cô, các thầy chính là động lực giúp em phát triển hơn mỗi ngày, đặc biệt là kỹ năng Anh văn. Không có gì đáng quý ơn sự hi sinh của các cô, các thầy. Em rất biết ơn điều đó. Chúc các cô, các thầy luôn thành công và hạnh phúc trong công việc của mình.”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ