MỖI NGÀY ĐẾN LỚP LÀ MỘT NGÀY VUI CÙNG LỚP IE1-163 TẠI WISE ENGLISH

Tại WISE ENGLISH khi nhắc đến giờ lên lớp Tiếng Anh của cô Nhy Nhy chắc hẳn bạn học viên nào của WISE cũng luôn cảm thấy hào hứng và mong đợi, nếu chẳng may lỡ nghỉ mất buổi nào sẽ vô cùng nuối tiếc. Vì sao vậy? Chúng ta hãy cùng khám phá nào!!!

hoc-vien-wise-english
học viên của WISE ENGLISH

Với sứ mệnh  giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC, dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), Cô Nhy đã giúp tập thể IE1-163  không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau tham gia học tập và có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học.

hoc-vien-wise-english

Lớp IE1-163 luôn tràn ngập không khí vui tươi hứng khởi, học viên được tự do thể hiện bản thân. Thông qua những tiết học với Cô Nhy, các bạn sinh viên được rèn luyện kĩ năng nghe nói, đọc viết và phản xạ tiếng Anh cũng như tích luỹ nhiều kiến thức mới thông qua những hoạt động chơi trò chơi, giải câu đố, làm việc nhóm, hoá thân vào tình huống, tương tác…

hoc-vien-wise-english

Giáng sinh sắp gần kề, nhằm giúp cho các bạn học viên của mình có thêm động lực và phấn khởi hơn khi đến lớp, Cô Nhy đã chuẩn bị một vài món quà nho nhỏ để cùng lớp IE1-163 có một mùa giáng sinh thật là ý nghĩa.

WISE English là trung tâm tiếng Anh Đà Nng có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm Tiếng Anh chất lượng và thú vị, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học một khóa IELTS tại WISE English, nơi giúp các bạn rút ngắn 80% thời lượng học tập với phương pháp NLP và Tư duy ngôn ngữ độc quyền.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ