CÓ GÌ HẤP DẪN TRONG LỚP HỌC E154 CỦA WISE ENGLISH KHIẾN SỸ TỬ IELTS NÀO CŨNG MƠ ƯỚC

“Hay học thì sang, hay làm thì có
Hay đến WISE English thì nhận ngay chứng chỉ IELTS THẦN TỐC”
WISE-ENGLISH
Học viên lớp E154
Lại là những giờ học SIÊU VUI mà cũng SIÊU CHẤT LƯỢNG của các học viên WISE English. Các bạn lớp E154 cuối tuần vừa rồi không chỉ chăm chú nghe cô Hương giảng bài mà còn được” hóa thân ” thành giáo viên đứng ở bục giảng và ” tra bài ” những bạn khác. Hoạt động này vừa giúp cho tụi mình ôn lại bài cũ, vừa tạo hứng khởi vì nay đã được ” lên chức ” xịn xò.
WISE-ENGLISH
Học viên lớp E154
Đặc biệt, tập thể lớp E154 đã có đã có cô giáo tận tâm và những buổi học IELTS thật sinh động, kết hợp cùng phương pháp đặc biệt như Học Từ Vựng 6 bước, hay Nghe Tự Động, giúp các bạn RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học nhưng vẫn đạt KẾT QUẢ CAO!

WISE-ENGLISH

Một học viên lớp E154 chia sẻ: “Chúc cô 20/11 vui vẻ, có một ngày ý nghĩa, chúc cô Thu Hương sức khỏe vui tươi, luôn hạnh phúc bên gia đình và nhận được nhiều yêu thương từ học sinh và đồng nghiệp.”

WISE-ENGLISH

Bạn học viên khác viết: “Nhân ngày 20/11, em chúc cô Thu Hương ngày càng xinh đẹp, thành công trong mọi công việc. Luôn vui tươi và mau chóng thoát hội FA.”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE English nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ