TOP 10 WEBSITE HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ HOT NHẤT HIỆN NAY

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần với một thiết bị điện tử có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng anh một cách hiệu quả mà không tốn bất kì một chi phí nào. Bài viết dưới đây tổng hợp 10 website học IELTS online miễn phí, giúp các bạn tự học và luyện thi IELTS tại nhà mà vẫn đạt kết quả như mong muốn.

I. Học IELTS online phù hợp với ai? 

IELTS online đã trở thành một xu hướng mới đối với các bạn trẻ muốn chinh phục được IELTS và mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân. Với các ưu điểm như thời gian linh hoạt, có thể học mọi lúc, mọi nơi, hay tiết kiệm chi phí, tiết kiệm được thời gian, và chi phí đi lại, IELTS online trở thành sự lựa chọn của đông đảo giới trẻ. Đặc biệt, hình thức học IELTS online sẽ phù hợp nhất với những đối tượng sau:

 • Người không có nhiều thời gian và cần tiết kiệm thời gian di chuyển
 • Người có công việc, thời gian biểu bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm
 • Những bạn nhà xa, gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, khó tiếp cận tới các cơ sở luyện thi IELTS uy tín

Bất cứ ai cũng có thể cải thiện kỹ năng sau khóa học IELTS online. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, các bạn nên cân nhắc đến các trung tâm IELTS uy tín để được các thầy cô hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. 

II. Top 10 website học IELTS online miễn phí hot nhất hiện nay

1. WISE ENGLISH

website hoc ielts online mien phi wiseenglish

WISE ENGLISH xây dựng nền tảng vững chắc cho người học dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), gồm các phương pháp sau, giúp học viên RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO. Mà còn cung cấp các khóa học IELTS chi tiết, giúp thí sinh dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, WISE ENGLISH còn cung cấp các khóa học IELTS online và luyện thi IELTS. Còn có các chiến lược làm bài Listening, Reading từ A-Z và các mẹo để đạt điểm cao trong IELTS.

Các bạn có thể truy cập vào trang chủ WISE ENGLISH, sau đó click vào xem “Học IELTS online” và Luyện thi IELTS.

Trong “Học IELTS online” thì WISE không chỉ cung cấp các kiến thức học IELTS online hữu ích mà còn có thể đăng kí kiểm tra trình độ. Ngoài ra còn có các Video học IELTS online giúp các bạn học IELTS một cách dễ dàng hơn. Học IELTS online gồm các mục như sau:

 • Sách tự học IELTS
 • Video học IELTS online
 • Chữa bài WRITING
 • Đăng kí thi IELTS với BC và IDP

hoc tieng anh online da dang 1

Còn Luyện thi IELTS thì WISE cung cấp đầy đủ tất cả kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Ngoài ra, không thể thiếu các chuyên mục cơ bản khác như từ vựng, hay ngữ pháp để các bạn củng cố thêm vững chắc kiến thức nền tảng của mình.  Chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS. Gồm các mục sau:

 • Phương pháp học IELTS
 • IELTS Listening
 • IELTS Speaking
 • IELTS Reading
 • IELTS Writing
 • Từ vựng IELTS
 • Ngữ pháp IELTS
 • Chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS
 • Tài liệu

kinh nghiem hoc tieng anh online 1

Kinh nghiệm thi ielts được đúc kết qua những bài viết

Ưu đãi siêu khủng các khóa học IELTS online từ WISE ENGLISH!

Khi đăng ký học các khóa học IELTS online tại WISE ENGLISH, các bạn không chỉ tiếp cận với phương pháp học dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), các bạn còn nhận được vô số ưu đãi cùng các quà tặng sau:

Giảm 1/2 toàn bộ họ phí đối với khóa kèm 1:1 Online

Ưu đãi lên đến 45% toàn bộ họ phí cho khóa học kèm 1:6

Hỗ trợ ngay 200.000 lệ phí thi IELTS

Full combo sách IELTS do WISE ENGLISH biên soạn chi tiết, trị giá hơn 2 TRIỆU ĐỒNG!

Trọn bộ đề thi IELTS mới nhất, xu hướng đề thi, và các tài liệu học tập

Tư vấn du học và xin học bổng MIỄN PHÍ!

ĐẶC BIỆT: Cam kết đầu ra bằng văn bản. Các bạn chưa đạt được đầu ra IELTS sẽ được HỌC LẠI MIỄN PHÍ!

Với chất lượng vượt trội từ giáo trình biên soạn kỹ lưỡng, đến giáo viên tận tâm, và lộ trình học tập chi tiết, WISE ENGLISH cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm học IELTS online HIỆU QUẢ NHẤT với năng lực và mục tiêu của các bạn!

Tham khảo 2 bộ sách luyện thi IELTS tại đây: wiseenglish.vn/

2. IELTS Simon

website hoc ielts online mien phi ielts simon
                                                   Trang chủ của website IETS Simon

Đây là website của một cựu giám khảo IELTS, thầy Simon – người có kiến thức uyên thâm, cách Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả.

Website tổng hợp các kỳ thi IELTS từ nhiều nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng và những tips vô cùng hữu ích và dễ hiểu. Website thu hút người học bởi phong cách trình bày: ĐƠN GIẢN – RÕ RÀNG – MẠCH LẠC của thầy. Nội dung website được cập nhật thường xuyên, phù hợp cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

Truy cập tại đây: ielts-simon.com/

3. IELTS Exam

website hoc ielts online mien phi IELTS
              Trang chủ chính thức của IELTS Exam

IELTS Exam là địa chỉ cho những ai cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ qua những bài tương tự đề thi thật.

Với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng khối lượng khổng lồ các bài luyện tập và bài kiểm tra trình độ, đầy đủ tất cả kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing cho các bạn tham khảo. Chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời cho các bạn tự cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và hoàn thiện cả 4 kỹ năng của mình mỗi ngày.

Bên cạnh đó, webiste còn hỗ trợ đề thi dưới dạng PDF, giúp người học có thể dễ dàng tải về và in ra để làm thử như một bài thi chính thức.

Truy cập tại đây: ielts-exam.net/

4. Aland IELTS

website hoc ielts online mien phi aland
Trang chủ chính thức của Aland IELTS

Aland IETLS không những mang đến những bài giảng chuyên sâu dành cho những người mới bắt đầu, xây dựng nền tảng vững chắc cho người học. Mà còn cung cấp các lộ trình học chi tiết, giúp thí sinh dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Aland cũng cung cấp những bài Test IELTS Online, theo chuẩn format kỳ thi IELTS thực tế, giúp bạn cơ hội trải nghiệm và theo sát lộ trình học của mình. Điểm độc đáo của những Test này là có hệ thống chấm điểm tự động cho 2 kỹ năng IELTS Reading và IELTS Listening. Cùng với đó, phần chấm điểm chi tiết cho cho 2 kỹ năng Writing và Speaking.

Ngoài ra, Aland còn cung cấp cho người học rất nhiều khóa học miễn phí, gồm cả bài học bảng video, tài liệu PDF cũng các bài Practice trực quan hoàn toàn miễn phí, dành cho bạn.

Truy cập tại đây: aland.edu.vn/

5. Using English

website hoc ielts online mien phi Using English

Using English là nơi tuyệt vời dành cho bạn ôn thi và luyện đề online để cải thiện đồng thời của 4 kỹ năng IELTS của mình. Đặc biệt, trang này còn rất chú trọng và quan tâm đến việc tăng khả năng Writing của người học.

Chỉ cần chăm chỉ luyện viết và chữa lỗi sai mỗi ngày, bạn sẽ thấy khả năng diễn đạt, từ vựng và trình độ viết của mình được cải thiện đáng kể đấy.

Truy cập tại đây: usingenglish.com/

6. IELTS Mentor

website hoc ielts online mien phi IELTS Mentor
Trang chủ chính thức của IELTS Mentor

IELTS Mentor cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng. Được thiết kế phù hợp cho cả 2 hình thức thi Modules: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Cung cấp nhiều bài tập theo chuẩn bài thi IELTS, kèm các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, IELTS Writing là thế mạnh của website này, giúp người học mở rộng khả năng duy đa dạng và theo nhiều chủ đề. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện khả năng viết của mình.

Truy cập tại đây: ielts-mentor.com/

7. IELTS Fighter

website hoc ielts online mien phi IELTS Fighter
Trang chủ chính thức của IELTS Fighter

IELTS Fighter là website luyện thi IELTS chất lượng bậc nhất tại Việt Nam, với giao diện thiết kế đơn giản và thuận tiện nhất cho người dùng.

Các bài học trên website được phân loại theo 3 level chính 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS. Bên cạnh những chia sẻ hữu ích về IELTS, các tip luyện thi IELTS, nguồn tài liệu học IELTS phong phú, phù hợp cho từng trình độ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các ứng viên có thể tự học hiệu quả.

Truy cập tại đây: ielts-fighter.com/

8. IELTS-Blog

website hoc ielts online mien phi IELTS Blog
Trang chủ chính thức của IELTS-Blog

IELTS-Blog hỗ trợ miễn phí cho rất nhiều thí sinh luyện thi IELTS miễn phí trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật của IELTS-Blog là người học có thể tìm thấy các bài mẫu chia theo từng Band điểm cụ thể để người học thấy sự khác biệt. Và mang đến cho người học những những bí quyết quan trọng để chinh phục các band điểm IELTS cao.

Truy cập tại đây: ielts-blog.com/

9. IELTS – Essentials

website hoc ielts online mien phi IELTS Essentials
Trang chủ chính thức của IELTS – Essentials

Đây cũng là một website vô cùng bổ ích dành cho những bạn có dự định từ học và ôn luyện IELTS tại nhà. IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài và và gợi ý sách ôn luyện đến các bài luyện tập phục vụ cho mục tiêu ôn luyện của các thí sinh.

Đặc biệt, trang này còn được phân chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học (Academic hoặc General Training)

Truy cập tại đây: ieltsessentials.com/

10. IELTS Material

website hoc ielts online mien phi IELTS Material
Trang chủ chính thức của IELTS Material

IELTS Material mang đến những mẹo làm bài hữu ích nhất, cùng tài liệu luyện thi được cập nhật thường xuyên có minh họa cụ thể các câu trả lời cùng những lời khuyên vô cùng hữu ích từ những cao thủ trong làng IELTS.

Được thiết kế theo từng mục rõ ràng, dễ dàng cho người học lựa chọn và theo sát.

Truy cập tại đây: ieltsmaterial.com/

Với những thông tin chia sẻ trên, WISE ENGLISH hy vọng đã giúp bạn biết thêm về những website học IELTS online miễn phí chất lượng hiện nay.

Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi Fanpage của WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!! Chúc các bạn có mùa ôn luyện thành công!!!

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ