WISE ENGLISH VÀ SỰ THẬT VỀ NHỮNG LỜI HỨA VỚI HỌC VIÊN?

Khi nhắn hỏi tham khảo khóa học tại WISE ENGLISH, các học viên đều được tư vấn và hứa hẹn là:

  • Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, tinh gọn. Giúp bạn nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn PHÁT ÂM đúng chuẩn, TỪ VỰNG phong phú, nắm vững NGỮ PHÁP và phản xạ GIAO TIẾP NHANH.
  • Phòng học, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Đào tạo bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà.

Và SỰ THẬT là …“MỌI CHUYỆN CÒN TUYỆT VỜI HƠN RẤT NHIỀU!”:
1. Trung tâm dạy Tiếng Anh theo phương pháp Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics) giúp rút ngắn đến 80% thời gian học.
2. Cả việc Trung tâm đảm bảo kết quả đầu ra cho các cấp độ, bạn được học lại nếu không tiến bộ, hoặc không đạt.
3. Giáo viên không những chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà còn tận tâm, tận tình hết mình giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên.
4. Giáo trình do chính đội ngũ giảng viên của Trung Tâm biên soạn, tổng hợp tất cả các dạng đề, các chiến lược và các tips làm bài hiệu quả.
5. Lộ trình học từ căn bản đến nâng cao, nên các bạn mất gốc vẫn sẽ học tốt.
6. Được kết nối, yêu thương và được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Dưới đây là những suy nghĩ và cảm nhận của các học viên lớp Pre – 37HD – minh chứng rõ nhất cho tâm huyết của WISE ENGLISH  bấy lâu nay!!

wise english

Một học viên chia sẻ: “Cảm ơn WISE ENGLISH đã cho em nhiều giờ học thú vị và hữu ích. Cảm ơn các thầy cô và anh chị học vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm để giúp khả năng tiếng Anh của em tiến bộ hơn! Love all so much.”

 

wise english

Học viên khác: “Trải qua 3 khóa tại WISE, tiến bộ luôn từng ngày dù không phải là quá tốt. Em muốn gửi đến các Thầy cô quý trung tâm những lời có cánh vì sự tận tâm nhiệt tình của mọi người trong suốt quá trình em và các bạn học viên khác theo học ở đây. Miss cô Tuyền so much :v Cô Như Phương dễ thương lắm nha.”

wise english

Học viên khác chia sẻ: “Cảm ơn cô Như Phương thời gian qua đã giảng dạy cho chúng em, cô còn chỉ và sửa bài tường tận,chi tiết nhất. Ngoài ra, em cảm ơn Trung tâm tạo môi trường học tốt cho em và các bạn học tập, lớp học vui nhộn, học tiếp thu từ 6 bước từ vựng của Trung tâm, em không mong cầu gì nhiều hơn mong Trung tâm giúp em lên lớp.”

Theo dõi Fanpage WISE English đã cùng cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!!  

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ