50 TỪ VỰNG CAO CẤP THEO CHỦ ĐỀ CHO IELTS WRITING TASK 2

Có một sự thật hiển nhiên trong “thế giới IELTS” mà không một ai có thể chối cãi, đó là tầm quan trọng của từ vựng. Từ vựng – Vocabulary được xem như “gốc rễ” trong cả 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading và Writing.

Nếu không có từ vựng, mọi ý tưởng đều không thể được diễn tả thành lời, và nếu có từ vựng nhưng từ vựng không đủ cao cấp, sẽ rất khó để các sĩ tử vượt qua được band điểm 6. Đã vậy, những năm gần đây, các chủ đề được nhắc đến trong Writing Task 2 của IELTS càng ngày càng mang tính thời sự, khiến phần thi vốn dĩ đã khó nhằn này nay lại càng trở nên gai góc hơn.

Hiểu thấu nỗi đau mang tên “Từ vựng” đó, WISE English đã dành tâm huyết biên soạn ra tài liệu tổng hợp mang tên “50 TỪ VỰNG CAO CẤP THEO CHỦ ĐỀ CHO IELTS WRITING TASK 2”. Mỗi từ vựng được tiếp cận theo 6 bước cụ thể: Type of word → Pronunciation → Definition → Making sentences → Word family → Synonyms/Antonyms. Và 6 Steps cũng chính là phương pháp học từ vựng độc quyền của WISE English, do chính đội ngũ WISE sáng tạo ra dựa trên ngành Khoa học Não bộ – Ngôn ngữ NLP, giúp người học hiểu từ vựng một cách sâu hơn và cặn kẽ hơn, chứ không chỉ đơn thuần là dịch nghĩa từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Việc kết hợp giữa học từ vựng theo 6 Steps và theo chủ đề sẽ giúp từ vựng được ghi nhớ lâu hơn, cũng như khả năng vận dụng linh hoạt vào nói, viết được tăng cao. Hy vọng bạn sẽ sử dụng tài liệu này một các hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất nhé!

Tải full tài liệu: TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN