WISE ENGLISH cảm ơn Đại Gia Đình WISE, đã góp phần thành công không nhỏ trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại WISE.

Làm hăng say, chơi hết mình

Những thành viên trong gia đình WISE ngoài những lúc luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hết lòng với công việc của mình bằng tất cả tình yêu và sự đam mê của bản thân thì có những lúc hết mình với “cuộc chơi”. Tạm quên đi những công việc bộn bề thường ngày, là những giờ phút tận hưởng sự nghỉ ngơi. Lúc đó cũng chính là lúc những “cây nghệ sĩ” của WISE được cất tiếng hát của chính mình.

Hòa cùng những giọng hát là những sự hòa mình theo dõi và cổ vũ hăng say của những vị khán giả cuồng nhiệt trong công ty. Những lần gọi tên người hát như “ca sĩ “ thực thụ làm ấm lòng người “nghệ sĩ” ^^

Bên cạnh đó, hằng năm WISE luôn tổ chức các hoạt động như: team building, chương trình WISE’s GOT TALENT – TÌM KIẾM TÀI NĂNG WISER … giúp cho toàn thể nhân viên WISE và những học sinh được dịp tụ họp vui chơi trong team building hay những màn thể hiện khả năng của mình của các bạn học sinh trong TÌM KIẾM TÀI NĂNG WISER!! 

Giá trị từ tinh thần

Nhìn xa ra thế nữa, hơn hết cả đây hơn cả là một văn hóa, mà là một đại gia đình nhỏ với những niềm vui lớn, những sự đoàn kết của tất cả những thành viên trong gia đình. Để là động lực đưa WISE ngày càng phát triển hơn thế nữa. Xây dựng một đại gia đình vững mạnh với truyền thống văn hóa được giữ gìn.  

Cho ta thấy sự đoàn kết của từng thành viên, của từng phòng ban, tất cả như hội tụ lại thành một khối thống nhất. Hơn hết chúng tôi hiểu, giữ gìn và phát triển văn hóa doanh nghiệp của một công ty vô cùng quan trọng. 

WISE ENGLISH không ngừng cải thiện và hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp của mình. WISE ENGLISH bên cạnh văn hóa doanh nghiệp ấn tượng thì trong tâm trí mọi người là một trong những trung tâm Anh Ngữ với chất lượng hàng đầu. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và hết lòng giảng dạy các học viên, giúp các học viên đạt được điểm cao trong các kỳ thi IELTS.

Một lần nữa, WISE xin chân thành cảm ơn đến tất cả các thành viên trong đại gia đình WISE và cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học sinh, bậc phụ huynh đã góp phần không nhỏ để WISE xây dựng công ty với văn hóa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh như ngày hôm nay.