CÂU CHUYỆN SỐ 18 – SERIES “TÔI TẠI WISE”

NHỮNG CHIA SẺ VỀ ĐỊNH HƯỚNG VÀ LỜI KHUYÊN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MỘT WISER GIÁO VIÊN
————————————-
Tiếp mối Series #TôitạiWISE hôm nay đó chính là một câu chuyện từ một bạn giáo viên tại WISE. Chúng ta cùng theo dõi những chia sẻ của bạn về ngành nhà giáo như thế nào nha !!!
***Câu chuyện số 18

I. GIỚI THIỆU ĐÔI CHÚT VỀ BẢN THÂN CỦA BẠN

Mình là Ngọc Anh, năm nay 23 tuổi và là một Song Ngư chính hiệu. Mình tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 và đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục được hơn 2 năm.
Mình là một con người hòa đồng, thân thiện, yêu thích công việc giảng dạy và khá là tận tâm trong công việc. Nhiều người thường thắc mắc tại sao mình lại không đi làm trong lĩnh vực Kinh tế mà lại chọn nghề dạy làm mục tiêu sự nghiệp.
Đối với mình, các bạn tốt nghiệp ra trường không nhất thiết phải làm đúng chuyên ngành. Hãy chọn công việc các bạn đam mê, tự tin và trên hết là đúng với năng lực và sở trường của mình.
ToitaiWISE 19

II. NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Ngoài ra, những yếu tố đó chưa đủ để quyết định sự thành công của bạn. Hãy đặt mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho bản thân để biết rõ định hướng và con đường tương lai mà bạn đang hướng tới.
Bên cạnh đó, luôn luôn nỗ lực trong các công việc các bạn làm, hãy có trách nhiệm và cố gắng hết mình chứ đừng đứng núi này trông núi nọ hay 1 năm nhảy đến 3 – 4 công việc.

IIII. CHÂM NGÔN SỐNG CỦA BẠN

Câu châm ngôn mà mình yêu thích nhất đó là: “Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra”, ý nói cơ hội luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống của ta. Khi bạn thất bại, gặp khó khăn thì đừng vội buồn, hãy vững tin rằng ngoài kia có rất nhiều sự lựa chọn tốt hơn đang chờ đón các bạn.
Bởi vì, chẳng ai có được thành công nếu không trải qua ít nhất một lần thất bại. Vì vậy, hãy cứ vững tin vào chính bản thân mình và lắng nghe con tim để đưa ra quyết định đúng đắn các bạn nhé!
—————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

WISE ENGLISH

TOP 10 SLANG “CHUẨN” MỸ

Slang từ lóng theo định nghĩa của Oxford  là: những từ, cụm từ hay cách diễn đạt không trang trọng trong văn nói và thường được dùng trong một nhóm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ