MỘT SIÊU NHÂN XUẤT HIỆN TẠI WISE ENGLISH ĐẠT FINAL TEST 6.5 KHI MỚI HỌC IELTS ONLINE 1

Tiếp nối những học viên đạt thành tích cao thì hôm nay WISE xin giới thiệu một cô gái đặc biệt hơn một chút, bạn ấy có tinh thần cầu tiến rất cao và khá nghiêm túc trong việc học IELTS của mình đó chính là Nguyễn Thị Thảo My_Một sinh viên đến từ trường đại học Duy Tân.

Học lớp kèm IELTS 1 Online với đầu ra cam kết 5.0 – 5.5, nhưng Thảo My lại VƯỢT CHỈ TIÊU khi đạt được band điểm 6.5 trong Final Test tại WISE.

Cụ thể thành tích cô học trò Thảo My đã đạt được:

  • Listening: 7.0
  • Reading: 7.5
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 5.5
  • OVERALL BAND: 6.5
IELTS Online
Kết quả thi

Có lẽ mọi người sẽ bất ngờ nhưng sự thật đó chính là điểm số mà bạn Thảo My đạt được trong kỳ thi vừa qua

Thảo My chia sẻ: “Số điểm này khiến em cảm thấy bất ngờ nhưng đối với em, đó là một nỗ lực cố gắng không chỉ riêng bản thân mà còn bởi sự giúp đỡ của thầy cô tại WISE” 

Thực vậy, nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng mỗi ngày của bản thân, Thảo My xuất sắc đạt được điểm số vượt qua mong đợi ban đầu của em. Đặc biệt với sự tận tâm chỉ dạy ân cần của cô Đan, cô Minh trong suốt quá trình Thảo My học tại lớp IELTS Online 1. Cùng Phương Pháp Học theo Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics). Thảo My đã được RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học IELTS nhưng vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

WISE ENGLISH rất vui mừng với sự phát triển vượt bậc của Thảo My. Em đã tin tưởng chọn WISE ENGLISH làm bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục kỳ thi IELTS của mình. WISE tin chắc rằng đây sẽ là một bước đệm hỗ trợ em rất nhiều trên con đường sự nghiệp phía trước.

Mong rằng sự nỗ lực và thành tích của Thảo My sẽ góp phần lan truyền động lực cho nhiều người, giúp thêm nhiều bạn vượt qua kỳ thi IELTS thành công, vươn xa ước mơ của bản thân. My đã làm được, còn các bạn thì sao???

 

 

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ