SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 10

Đến hôm nay Tôi tại WISE đã đi được gần nửa chặn đường rồi đấy, và câu chuyện tiếp theo của bạn nào đây ta? Sau thời gian gắn bó với WISE, bạn ấy đã có những cảm nhận gì???. Không tạo sự tò mò cho mọi người nữa, cùng WISE theo dõi câu chuyện này nhé!!!!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 10

I. Đôi nét về bản thân và câu chuyện tôi tại WISE

Chào mọi người!!!
Em là Tiên bên bộ phận Tư vấn-Tuyển sinh, em cũng có đôi lời chia sẻ về quá trình làm việc tại WISE.

tôi tại WISE câu chuyện số 10
tôi tại WISE câu chuyện số 10

Đến với WISE cũng là một cái duyên sau đợt nghỉ dịch thứ 1, làm việc cũng gần được nữa năm lại cùng WISE song hành qua đợt dịch thứ 2. Cảm thấy mình may mắn vì được làm việc với mọi người trong suốt thời gian qua, tuy chưa lâu nhưng đủ để cảm nhận được tình cảm của mọi người.

Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, mọi người luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, giải quyết khó khăn cùng nhau.

II. NHỮNG LỜI CẢM ƠN.

Cảm ơn Ban giám đốc đã tạo điều kiện cho em làm việc tại đây và giúp đỡ hổ trợ cho em những kiến thức chuyên môn cũng như công việc đang làm.
Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho em một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho WISE, chúc cho WISE ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa.
—————————————–

#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

gui den toi cua nam 2021
Human Resources

GỬI ĐẾN TÔI CỦA NĂM 2021

Xin chào cậu là tôi đây, tôi của 2020. Tôi viết những lời này vào những ngày đầu năm 2021,vì muốn gửi đến tôi và đến tất mọi người một

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ