Cô Hân xúc động chia sẻ cảm nghĩ khi phải xa WISE để đi du học

WISER NGUYỄN THỊ BÍCH HÂN
Đà Nẵng những ngày mưa cuối hạ.
Trong buổi tiệc chia tay 2 WISERs là cô Hân và thầy Colin, cô Hân đã có những chia sẻ đầy xúc động về thời gian gắn bó tại WISE và về cảm xúc của cô khi phải xa WISE 2 năm để đi du học Masters về Teaching. Những giọt nước mắt của cô Hân tuy buồn nhưng lại vui, vui vì WISE đã tạo ra được một môi trường mà tất cả các thành viên ĐƯỢC YÊU THƯƠNG, HỖ TRỢ, COI NHAU NHƯ MỘT GIA ĐÌNH, một môi trường mà ai đi xa cũng muốn QUAY TRỞ LẠI
Cảm ơn cô vì tất cả những cống hiến, những nỗ lực vì một giới trẻ Việt Nam tốt hơn, giỏi tiếng Anh hơn.
WISE biết chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau, vì tôi và bạn hay bất kể một thành viên nào tại WISE ENGLISH đều mong muốn ”LEAVE A LEGACY”, giúp cho các thế hệ học viên Việt Nam “Study Smarter, Not Harder”.
Trở thành một WISER, ai cũng mang trong mình một khát khao, một niềm tin rằng bản thân sẽ được cống hiến, sẽ tạo nên một hiện trạng mới tốt hơn cho cộng đồng.
Và vì là những con người giống nhau, cùng mong muốn những điều tốt đẹp, nên khi phải rời xa nhau, tại WISE chưa bao giờ là việc dễ dàng.
Cùng nghe những chia sẻ của cô Hân, về WISE ENGLISH về mái nhà chung của các WISERs.

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

gui den toi cua nam 2021
Human Resources

GỬI ĐẾN TÔI CỦA NĂM 2021

Xin chào cậu là tôi đây, tôi của 2020. Tôi viết những lời này vào những ngày đầu năm 2021,vì muốn gửi đến tôi và đến tất mọi người một

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ