LỜI CHÚC GIÁNG SINH THẬT DỄ THƯƠNG ĐẾN TỪ CÁC WISERS

Ding dong ding dong, Chắc hẳn những ngày cuối đông gần đây chúng ta để ý trên khắp nẻo đường ngõ phố đều được trang trí rất lung linh những dòng chữ Merry Christmas, các con phố được trang hoàng lộng lẫy.

Lời bài hát “We wish you a Merry Christmas” vang lên khắp nơi, cùng những chùm đèn trang trí nhiều màu trên cây thông Noel trước các cửa hàng và hình ảnh ông già Noel được bày biện rất nhiều.

Dạo gần đây, Đà Nẵng trời trở lạnh, có khi rơi vào nhiệt độ 17, 18 độ C nhưng thực sự cũng không cản nổi sự náo nhiệt của một mùa lễ hội mang tên Noel. Và nhân dịp Giáng sinh này, toàn thể các WISER của Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH xin gửi tặng bạn những lời chúc đong đầy tình cảm ấm áp và chân thành nhất.

Hy vọng khi nhận được món quà nho nhỏ từ chúng mình, bạn sẽ nhoẻn miệng cười thật tươi và con tim sẽ “tan chảy” vào những ngày đông giá lạnh này, thế là bạn sẽ càng thêm yêu mến và gắn bó với Team WISE lâu hơn một chút.

Và đừng quên gửi trao lời thương của bạn đến những người thân yêu quanh mình trong dịp Giáng Sinh này, bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

gui den toi cua nam 2021
Human Resources

GỬI ĐẾN TÔI CỦA NĂM 2021

Xin chào cậu là tôi đây, tôi của 2020. Tôi viết những lời này vào những ngày đầu năm 2021,vì muốn gửi đến tôi và đến tất mọi người một

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ