TÂM THƯ WISE THÂN GỬI CÔ HÂN VÀ THẦY COLLIN

Dẫu biết trước là tháng 8 này, thầy Collin sẽ về lại Mỹ và Cô Hân sẽ đi du học nhưng cuộc chia tay này cũng khiến toàn bộ thành viên của WISE Team cảm thấy rất hụt hẩng và buồn. Bởi vì, thời gian các bạn làm việc cùng, ở cùng với WISE là quãng thời gian chúng ta cùng chia sẻ nhiều niềm vui, nỗi buồn, cùng trải qua những thăng trầm, cùng nhau học tập, phát triển với bao kỉ niệm đong đầy.
Và điều mà WISE Team cảm thấy hạnh phúc nhất là cô Hân có nói trong lúc chia tay là chắc chắn sau khi đi du học sẽ trở về tiếp tục làm việc tại WISE và sẽ đem nhiều kiến thức mới và hay ở nước ngoài để về áp dụng. Và thầy Collin cũng có chia sẻ là nếu có dịp quay lại Việt Nam, thầy nhất định sẽ tiếp tục làm việc với WISE. Có lẽ đó là những điều mà WISE cảm thấy ấm lòng nhất. Bởi vì, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng được một mái nhà mà tất cả thành viên của WISE cùng thuộc về, một mái nhà mà bất cứ ai đi xa cũng muốn quay trở lại.
Và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ đáy lòng đối với những đóng góp của thầy Collin và cô Hân trong chặng đường vừa qua với WISE Team. Chúc thầy, cô luôn hạnh phúc, bình an và sớm ngày trở lại !


Dear Ms. Han and Mr Colin
Although it is anticipated this August, Collin will return to the US and Han will study abroad, but this farewell party undoubtedly made all WISE members feel very short and sad, because the time they worked and stayed with WISE was a great time. We shared joys and sorrows, experienced ups and downs, learnt and developed together with countless memories…
During this event, however, WISE Team felt extremely pleasured when Ms. Han promised that after finishing her study abroad program, she would return and continue working at WISE, as well as bring new and good knowledge from advanced areas to develop education in Vietnam. Besides, Mr. Collin also shared that if he had the opportunity to return to Vietnam, he would definitely continue working with WISE. Perhaps that’s what WISE feels most heartwarming. Together, we built a roof that all WISE members belong to, a roof that anyone who goes wants to come back.
Thank you for the contributions of Mr. Collin and Ms. Han in the last journey with WISE Team. Wish you teachers, you are always happy, peaceful and soon back!
collin 2
cohan
collin1 cohan2 wiseteam

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

gui den toi cua nam 2021
Human Resources

GỬI ĐẾN TÔI CỦA NĂM 2021

Xin chào cậu là tôi đây, tôi của 2020. Tôi viết những lời này vào những ngày đầu năm 2021,vì muốn gửi đến tôi và đến tất mọi người một

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ