SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 19

Series #TôitạiWISE hôm nay lại là câu chuyện của một WISER giáo viên. Tại sao bạn lại nói ” rất lo lắng và sợ bị lạc lõng” khi vào những ngày đầu. Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện của bạn để biết môi trường tại WISE như thế nào nhé!!!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 19

I. Đôi nét về bản thân và hành trình Tôi tại WISE

Xin chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm, mình ở đây để chia sẻ câu chuyện số 19 của mình. Hiện tại, mình đang làm giáo viên Tiếng Anh của WISE tròn một tháng rồi hehe. Thời gian trôi qua nhanh như giấc ngủ trưa đến bây giờ mình vẫn nghĩ rằng đã công tác ở đây lâu lắm rồi.

Cảm giác với mình nơi đây không phải đơn thuần là một công ty hay một môi trường mới xa lạ mà là một ngôi nhà ấm cùng với những con người cùng chí hướng cuối cùng cũng gặp lại nhau tại một điểm.

Kể cho mọi người câu chuyện ngày đầu tiên mình đi làm nơi đây. Chắc hẳn “lần đầu tiên” của mọi người đều rất lo lắng và sợ bị lạc lõng đúng không? Mình cũng mang tâm trạng y hệt như vậy cho đến khi mở cửa công ty, anh chị em đồng nghiệp ai cũng nở nụ cười và say hi như người thân chào đón mình về nhà, làm sự lo lắng ban đầu của mình cũng mau chóng biến mất.

Tôi tại WISE - câu chuyện số 19
Vĩnh Thị Thùy Trâm – Tôi tại WISE – Câu chuyện số 19

Và thêm một điều thú vị nữa là mình may mắn được làm việc và hỗ trợ công việc cho các đồng nghiệp ở nhiều phòng ban, nên giờ mình lại có thêm nhiều cơ hội hiểu thêm về nhiều công việc khác nhau cũng như có những người bạn, người anh người chị hết sức vui tính luôn hỗ trợ sát vai.

Đi làm thì chắc chắn ít nhiều phải vất vả rồi, nhưng kì lạ là nhờ tinh thần WISER mà tụi mình lúc nào cũng cổ vũ nhau cố lên, và thế là giờ làm luôn luôn là thời gian vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

II. Chia sẻ của bản thân

Phương châm sống của mình là “You only live once, but if you do it right, once is enough”. Và điều đúng đắn mà mình đã làm đó chính là chọn nghề lái đò tri thức, và đó cũng chính là chọn mái nhà WISE làm nơi chắp cánh để đóng góp sứ mệnh tốt đẹp này cho xã hội. Có lẽ, cuộc đời dài rộng sau này có gập ghềnh như thế nào thì WISE vẫn mãi là mảnh ghép thanh xuân tươi đẹp nhất của mình.
—————————————————-
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

gui den toi cua nam 2021
Human Resources

GỬI ĐẾN TÔI CỦA NĂM 2021

Xin chào cậu là tôi đây, tôi của 2020. Tôi viết những lời này vào những ngày đầu năm 2021,vì muốn gửi đến tôi và đến tất mọi người một

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ