fbpx
Facebook

Fluid Edge Themes

Chúng Tôi Là

WISE ENGLISH

Câu chuyện sứ mệnh

Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo

TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ

để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤTHIỆU QUẢ NHẤT.

Slogan của WISE“Study Smarter, not Harder”.

Vậy từ đâu WISE đặt ra sứ mệnh như vậy?

TẦM NHÌN

Xây dựng hệ thống Trung tâm Anh ngữ với các cơ sở khắp Việt Nam

– Trong vòng 05 năm, WISE ENGLISH sẽ hoàn thiện hệ thống và có các cơ
sở tại Đà Nẵng (ít nhất 03 cơ sở), TPHCM, Hà Nội, Nha Trang … Bắt đầu huy
động vốn (cổ phần hóa) để mở rộng và nhượng quyền thương hiệu
– Trong vòng 10 năm, WISE ENGLISH sẽ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công
chúng (IPO) và hoàn tất ít nhất 32 cơ sở trên khắp các tỉnh thành (cả thuộc quyền
và nhượng quyền).

PHƯƠNG PHÁP HỌC

KHÁC BIỆT

Theo Khoa Học Tư Duy Não Bộ Và Ngôn Ngữ

PHƯƠNG PHÁP 1:

Học Từ Vựng 6 Bước

PHƯƠNG PHÁP 2:

Luyện Nghe Tự Động

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • NGUYỄN THỊ QUỲNH MY
  NGUYỄN THỊ QUỲNH MY
  Giảng Viên
 • TRẦN MỸ QUỲNH
  TRẦN MỸ QUỲNH
  Giảng Viên
 • LƯU MINH HIỂN
  LƯU MINH HIỂN
  FOUNDER
 • TOM LEIGH
  TOM LEIGH
  GIẢNG VIÊN
LƯU MINH HIỂN
(FOUNDER)
ROBERT J.WASTON, Ph.D
(GIẢNG VIÊN)
TRẦN MỸ QUỲNH
(GIẢNG VIỂN)
LÊ ĐĂNG QUANG
(GIẢNG VIÊN)
ROBERT E. (BOBBY) ORCUTT
(GIẢNG VIÊN)
RYAN COLEMAN
(GIẢNG VIÊN)
PAUL DODD
(GIẢNG VIÊN)
COLIN WILLOUGHBY
(GIẢNG VIÊN)
RYAN COLEMAN
(GIẢNG VIÊN)
NGUYỄN THỊ QUỲNH MY
Giảng Viên

NGUYỄN THỊ QUỲNH MY


Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế – ĐH Kinh tế Đà Nẵng


Chứng chỉ IELTS 7.0 overall (Listening 7.5, Reading 7.5)


Giáo viên tiếng Anh giao tiếp khóa 7 tại ECP (English Charity Community) dành cho đối tượng là sinh viên địa bàn thành phố Đà Nẵng


TRẦN MỸ QUỲNH
Giảng Viên

TRẦN MỸ QUỲNH

LƯU MINH HIỂN
FOUNDER

Thạc sĩ Lưu Minh Hiển

Thạc sĩ khoa học trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn
Thạc sĩ khoa học trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE), vương quốc Anh – top 2 trên thế giới, chỉ sau ĐH Harvard và trên cả ĐH Oxford và Cambridge lừng danh về lĩnh vực Tài chính, Kinh tế.
Cử nhân tại ĐH Manchester, loại Xuất sắc
Lấy bằng Cử nhân tại ĐH Manchester, loại Xuất sắc. Nằm trong top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất toàn trường gồm hơn 40,000 sinh viên châu Âu và quốc tế. Đồng thời Thủ khoa ngành Kinh doanh quốc tế, Tài chính và Kinh tế.
Nhận học bổng 100% đào tạo phát triển nguồn nhân lực của TP Đà Nẵng
Nhận học bổng 100% đào tạo phát triển nguồn nhân lực của TP Đà Nẵng
LẤY CHỨNG CHỈ IELTS TRONG VÒNG 1 THÁNG!
ĐẶC BIỆT LẤY CHỨNG CHỈ IELTS TRONG VÒNG… 1 THÁNG!
Dạy kèm nhiều sinh viên người Anh, châu Âu
Thầy giáo dạy kèm nhiều sinh viên người Anh, châu Âu. Toàn bộ học viên chấm thầy 5 SAO đối với nội dung và phương pháp truyền đạt của thầy.
Làm việc tại những tập đoàn tài chính, kinh tế lớn của vương quốc Anh
Từng làm việc tại những tập đoàn tài chính, kinh tế lớn của vương quốc Anh.

Có được thành quả như vậy, nhưng ít ai biết thầy đã từng là học sinh rất í ẹ tiếng Anh ở trường phổ thông. Giấc mơ du học dường như quá xa vời với thầy. Thời đó, TP Đà Nẵng có Đề án phát triển nguồn nhân lực cấp học bổng 100% cho học sinh, thầy đủ điều kiện nhưng phải lấy IELTS trong vòng… 1 tháng! Đứng trước tình thế đó, thầy buộc phải tìm tòi, thay đổi cách học tiếng Anh trong mười mấy năm học phổ thông – không mang lại hiệu quả, để tìm một hướng đi mới. Thầy đã vận dụng các phương pháp học dựa trên nghiên cứu về việc học ngôn ngữ và bộ não (NLP) vào tiếng Anh. Thầy đã tự hỏi: một đứa trẻ khi bắt đầu học ngôn ngữ sẽ học như thế nào? Thầy đã gắng tìm những phương pháp giúp ghi nhớ sâu nhất, nhanh nhất. Thầy đã từng ngủ 5 tiếng/ngày trong vòng 1 tháng, đã từng luyện nói IELTS 1 mình (ngày đó chưa có speaking partners nhiều như các bạn bây giờ) đằng sau hội trường trường ĐH Ngân Hàng TPHCM – trường mà thầy đang theo học lúc đó. Cuối cùng, nhờ lòng kiên trì, bền bỉ, thầy đã tìm ra được phương pháp thích hợp để học tiếng Anh một cách nhanh mà hiệu quả, thầy đã thay đổi hoàn toàn phương pháp học 4 kĩ năng truyền thống. Thầy đã chinh phục được ngôn ngữ này!

Các phương pháp học của thầy không chỉ có hiệu quả đối với môn tiếng Anh, mà còn có thể được áp dụng trong hầu hết các môn học. Tại ĐH Manchester và LSE, vương quốc Anh, thầy cũng đã hướng dẫn cho nhiều học trò người bản xứ, từ Anh, Mỹ, châu Âu… ứng dụng vào trong các môn học như Kinh tế, Tài chính, Toán học,… Hãy thử tưởng tượng 1 ngày bạn có thể dạy cho người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của họ!

Nhờ các phương pháp đó, mà mặc dù vẫn có thời gian đi dạy, làm thêm, đi du lịch (nước Anh và châu Âu) nhưng thầy vẫn luôn đảm bảo kết quả học nằm ở trong top cao nhất. Thầy học không khổ cực, nhưng luôn có độ hiệu quả thật cao. Cuối cùng, thầy đã là thủ khoa ngành học của mình, và nằm trong top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất toàn trường ĐH Manchester gồm hơn 40,000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên bản địa, châu Âu và quốc tế.

Nhờ tư duy và kết quả học tập đó, thầy đã được nhận vào làm việc tại những tập đoàn tài chính, kinh tế lớn của vương quốc Anh. Nhưng trong thầy vẫn đau đáu 1 ước nguyện giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học để có thể chinh phục mọi môn học, kể cả môn tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và khôn ngoan hơn. Chứng kiến nhiều bạn khổ sở, ‘ngụp lặn’ trong môn tiếng Anh và các môn khác ở trường, chăm chỉ nhưng không đem lại hiệu quả cao, thầy chỉ mong muốn sao cho giúp các bạn tìm ra con đường đúng đắn, cách học khôn ngoan càng nhanh càng tốt để có được cuộc sống dễ dàng hơn. Như thầy đã từng làm.

Và thầy luôn luôn nói với học trò: “Study smarter, not harder”.

Tom Leigh

 • Đại học Christ’s College Finchley.
 • Chuyên ngành Triết học, Tâm Lý, Văn học.
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA.

 Với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trung tâm và các trường lớn nhỏ tại Hà Nội và Đà Nẵng, thầy luôn chú trọng vào nhu cầu của từng học viên để đưa ra mục tiêu cụ thể, cũng như cung cấp cho học viên những công cụ cần thiết để đạt được những mục tiêu đó. Trong suốt quá trình giảng dạy, thầy luôn tìm tòi và áp dụng những phương pháp giảng dạy riêng biệt, sáng tạo. Thầy tâm niệm rằng việc tương tác giữa học viên và giáo viên trong lớp học sẽ là chất xúc tác cho quá trình tiến bộ của mỗi học viên, do đó, thầy cung cấp các hoạt động lí thú và bổ ích trong lớp học, tạo môi trường học tập thoải mái, và có hiệu quả, hơn là chỉ truyển tải nội dung trong sách vở.

Việc giảng dạy tiếng Anh tại các trường học và trung tâm đã giúp thầy tiếp xúc với nhiều đối tượng học tiếng Anh và các chương trình giảng dạy khác nhau. Điều này giúp cho thầy nâng cao chuyên môn và cách tiếp cận đối với từng đối tượng học tiếng Anh. Qua đó, thầy cũng áp dụng được các kiến thức về Tâm lý học và Văn học khi được học tại trường Đại học Christ’s College Finchley trong giảng dạy.

Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy từ tiếng Anh trẻ em đến Tiếng Anh người lớn, Tiếng Anh giao tiếp và các khóa học về IELTS, thầy luôn khuyến khích sự học đến từ chính bản thân các học viên, hướng dẫn học viên tăng cường sự tự tin bằng những phương pháp tương tác giữa trò với trò, giữa thầy với trò trong lớp học.

Với một người bản ngữ đến từ Anh Quốc, thầy mang quyết tâm và niềm hy vọng thay đổi tư duy và cách học Tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam.

TOM LEIGH
GIẢNG VIÊN

TOM LEIGH
Call Now