TOP TIPS FOR GETTING A HIGH SCORE IN IELTS – WISE ENGLISH – PART 1

 

Đội ngũ WISE ENGLISH gửi tới các bạn chuỗi series of video về ”TIPS đạt điểm cao khi thi IELTS” do thầy ROBERT J.WASTON, Ph.D biên soạn và trình bày. Với kinh nghiệm là một IELTS EXAMINER chắc chắn đây là thứ các sĩ tử luyện thi IELTS không thể bỏ qua.

 

I. Học Tiếng Anh Như “Một Đứa Con Nít”

Hãy nghĩ đến một đứa trẻ đang tập nói đứa trẻ ấy bắt đầu như thế nào nhỉ? Trước khi nói chúng phải lắng nghe, quan sát mọi thứ xung quanh từ ngày này qua tháng khác chúng phải nghe nhiều âm thanh, giai điệu khác nhau và cả quan sát mọi người nói, sử dụng khẩu hình miệng, sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

Sau một thời gian dài, đứa trẻ có thể bắt đầu tự phát ra âm thanh, thường là những âm mở lớn, hay còn gọi là “nguyên âm”. Và đứa trẻ sẽ giống như con vẹt lặp lại toàn bộ từ và thậm chí cả câu mà chúng nghe thấy. Nếu chúng ta bắt đầu học ngôn ngữ mẹ đẻ bằng cách lắng nghe, phải chăng NGHE là bước đầu tiên?

Vậy khi học ngôn ngữ thứ 2 và thứ 3 thì chỉ cần tập trung vào kỹ năng nghe không chỉ giúp các bạn có điểm số cao ở kỹ năng này trong bài thi mà còn giúp ích rất nhiều trong các kỹ năng khác của bài thi.

II. Chúng Ta Nên Nghe Gì Và Sẽ Nghe Như Thế Nào?

Trước hết chúng ta phải liên tục nghe nhiều giọng khác nhau từ những người xung quanh như gia đình, bạn bè biết tiếng anh, chủ động giao tiếp với người nước ngoài qua việc giao lưu trực tiếp qua các buổi workshop … thậm chí là radio, TV, âm nhạc.

Chúng ta phải chủ động nghe hàng ngày mỗi ngày ít nhất 5-10 phút, hãy đảm bảo rằng các bạn đảm rằng các bạn chọn nguồn nghe chất lượng cao từ người bản xứ, nó có nghĩa là đây là những người sinh ra tại các quốc gia nói tiếng Anh và họ sử dung tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Tại WISE ENGLISH chúng tôi dạy học viên kỹ thuật AUTOMATIC LISTENING(nghe tự động), thông qua phương pháp TRANSCRIBING. Transcribing là viết lại những gì đã nghe được – Viết xuống giấy và nghe nhiều lần, ví dụ, trong một bài nghe bạn nên lặp lại 3 lần, lần thứ nhất ở tốc độ chậm, lần thứ 2 nhanh hơn lần 1, và lần thứ 3 bạn nên nghe ở tốc độ bình thường, sau đó viết xuống giấy và nghe nhiều lần đến khi nắm bắt được toàn bộ thông điệp của bài.

III. Đến Với WISE ENGLISH Để Học Và Nhận Được Nhiều Ưu Đãi 

1. Ưu đãi khoá học IELTS khủng chưa từng có 

Khi đăng kí các khoá học IELTS tại WISE, bạn sẽ được:

 • Học tiếng Anh theo phương pháp tư duy não bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học
 • Được đào tạo, hỗ trợ hết mình bởi đội ngũ giảng viên tài năng, giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên. Đào tạo bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà. Đảm bảo đầu ra 7.0 cho toàn bộ học viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường năng động, nhiều chương trình thực tế tăng kỹ năng SPEAKING

Và hấp dẫn hơn hết chính là ưu đãi học phí cực lớn lên đến 45% với cam kết đầu ra đạt chuẩn 7.0!

Chưa hết đâu, bạn sẽ choáng ngợp với rất nhiều quà tặng dưới đây:

 • Tặng 200.000 VNĐ lệ phí thi IELTS
 • Tặng combo sách IELTS độc quyền do chính đội ngũ WISE biên soạn đã được kiểm duyệt
 • Tặng bộ đề thi IELTS gần đây, xu hướng đề thi và các tài liệu học tập
 • Tư vấn du học và xin học bổng miễn phí
 • Tặng khoá bổ trợ hàng tuần trị giá 2 triệu đồng

Đăng kí khẩn trương, lên dây cót liền để được sắp xếp lịch học nhanh chóng nhất các bạn nhé!

2. Ưu đãi bộ sách “Tự học IELTS từ A đến Z” và “Chiến lược làm bài IELTS band 9.0” 

Và nếu bạn đang là một người học thông thái, đừng bỏ qua bộ sách “TỰ HỌC IELTS TỪ A ĐẾN Z” VÀ “CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS BAND 9.0” cực hot của WISE ENGLISH với giá siêu sốc, chỉ còn 399.000vnd cho mỗi đầu sách bất kì.

 • Sách tổng hợp các strategies (chiến lược làm bài) và tips cho từng dạng bài cụ thể của 3 kỹ năng IELTS READINGIELTS LISTENINGIELTS WRITING, và rất nhiều bài tập để thực hành phù hợp với từng trình độ.
 • Sách KHÔNG gò bó bạn vào trong khuôn khổ học nhiều từ vựng và cấu trúc câu cơ bản hay yêu cầu bạn làm những bài tập ngữ pháp khô khan.
 • Sách sẽ chỉ bạn cách học từ vựng thông qua từ đồng nghĩađặt câu và hình ảnh như thế nào để từ đó áp dụng vào trong các kĩ năng nghenóiđọcviết sao cho hiệu quả.

Để biết rõ hơn về thông tin các sách, click ngay vào link: https://tuhocielts.wiseenglish.vn/

Ngoài ra, khi mua SÁCH + CHỮA BÀI WRITING CHUYÊN NGHIỆP tại WISE bạn sẽ may mắn nhận được giá cực hời với các combo như sau:

 • Combo SILVER: Trọn bộ 3 sách – chỉ còn 790.000vnd (tiết kiệm 1.600.000vnd)
 • Combo GOLD: Trọn bộ 3 sách + chữa 6 bài WRITING (trong vòng 72h) – chỉ còn 1.780.000vnd (tiết kiệm 1.800.000vnd)
 • Combo PLATINUM: Trọn bộ 3 sách + chữa 15 bài WRITING (trong vòng 72h) – chỉ còn 3.040.000vnd (tiết kiệm 2.350.000vnd)
 • Combo VVIP: Trọn bộ 3 sách + chữa 20 bài WRITING SIÊU TỐC (trong vòng 48h) – chỉ còn 4.790.000vnd (tiết kiệm 2.600.000vnd)

Liên hệ ngay để được tư vấn hoặc tham khảo thêm về dịch vụ “Chữa bài Writing chuyên nghiệp” tại đây: https://wiseenglish.vn/chua-bai-writing/

WISE ENGLISH chúc bạn học tập thật tốt!

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ